352 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội
info.inhungphat@gmail.com
0968 483 166 - 024 2244 3535

Liệu giấy kraft in màu có ảnh hưởng đến chất lượng giấy hay thiết kế?

5 Tháng Năm, 2022

Giấy kraft là loại giấy phổ biến thường được sử dụng cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống chúng ta. Điển hình như sản xuất ra sản phẩm, dùng để đựng hay gói đồ hoặc dùng để gói quà cũng rất hợp lý. Tuy nhiên nhiều người muốn biến tờ giấy Kraft vốn nhàm chán trở nên đặc sắc thông qua cách in màu. Liệu giấy kraft có in màu được không? Liệu có làm ảnh hưởng đến bố cục, chất lượng thiết kế hay không? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết này bạn nhé!

Tham khảo và đặt câu hỏi giấy kraft có in màu được không?

Trước hết chúng ta nên tìm hiểu xem giấy kraft là gì. Loại giấy này có đặc điểm như thế nào? Giấy kraft hay còn được gọi là giấy xi măng được cấu tạo từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, thường được xử lý công nghiệp. Khi xử lý giấy sẽ trải qua công đoạn gọi là công đoạn kraft. Vì thế đó là lý do mà loại giấy này có tên gọi như vậy. Để dễ phân biệt với các loại giấy khác. Về câu hỏi giấy kraft có in màu được hay là không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên chất lượng in màu như thế nào còn tùy thuộc vào kỹ thuật in, màu bạn chọn và loại giấy kraft bạn chọn.

Thông thường giấy kraft có 2 màu chính là màu nâu vàng và màu trắng, đối với màu trắng thì việc in màu dễ dàng hơn. Riêng màu nâu vàng việc in màu lên gặp đôi chút khó khăn và cần chú ý đến một số vấn đề trong quá trình in ấn. Thiết kế in màu nên chú ý nền background bên trong để tránh làm chìm hoặc không phù hợp. Ngoài ra bạn nên cân nhắc lựa chọn màu sắc in lên chính xác, phù hợp để tờ giấy kraft của mình thêm đặc sắc, sáng tạo và đẹp mắt.

Giấy kraft có thể in màu mà vẫn giữ được chất lượng thiết kế

Địa chỉ cung cấp giải pháp in màu giấy kraft

In Hưng Phát là địa chỉ chuyên in ấn, thiết kế các loại catalogue, tờ rơi có chất lượng tốt. Các sản phẩm có thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt và ấn tượng. Trong đó in màu lên giấy kraft cũng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao

Giấy kraft có in màu được không đã được trả lời, giải đáp và chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc có thêm thông tin. Trước đó nếu bạn chưa biết giấy kraft là gì thì có thể tham khảo tại đây. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: http://inhungphat.com/ để được hỗ trợ và tư vấn.

0968 483 166
Gọi điện thoại