352 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội
info.inhungphat@gmail.com
0968 483 166 - 024 2244 3535

Dịch vụ in vỏ hộp son, mỹ phẩm giá rẻ

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ in vỏ hộp son, mỹ phẩm giá rẻ có chất lượng tốt? Sản phẩm son, mỹ phẩm của bạn đang cần vỏ hộp bắt mắt, thời thượng, màu sắc tinh tế với kiểu dáng được ưa chuộng hiện nay? Dịch vụ in của Hưng Phát là lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Cần chú ý khi sử dụng dịch vụ in vỏ hộp son, mỹ phẩm giá rẻ 

Cung cấp dịch vụ in vỏ hộp son, mỹ phẩm giá rẻ

Cung cấp dịch vụ in vỏ hộp son, mỹ phẩm giá rẻ

Vỏ hộp là thứ khách hàng nhìn thấy đầu tiên khi sử dụng sản phẩm và đặc biệt với son, mỹ phẩm là sản phẩm dành cho phái đẹp càng cần chú trọng về hình thức và sự đẹp mắt.

Đầu tiên cần chú ý là về nội dung bạn muốn truyền đạt về sản phẩm. Vỏ hộp lúc nào cũng cần có một số thông tin cơ bản như: tên loại mỹ phẩm, chức năng chính, thành phần, cách dùng, thông tin về địa chỉ sản xuất, ngày sản xuất cũng như hạn dùng, dung lượng về cân nặng hoặc thể tích,…

Phần quan trọng không kém là giá trị và cách thức đóng gói. Cần có sự cân bằng giữa giá trị của từng loại mỹ phẩm với chất liệu và cách đóng gói của nó. Cách thức đóng gói mỹ phẩm cần chú trọng làm sao vừa bắt mắt. Thu hút mà lại khiến mỹ phẩm không bị ảnh hưởng khi vận chuyển. Chất liệu hộp giấy phải đảm bảo đủ cứng cáp chịu được va đập. Quá trình đóng gói thì cần được cân nhắc sao cho tiết kiệm thời gian.

Diện tích hộp và thời gian bảo quản cũng cần được chú ý. Nên làm hộp vừa với sản phẩm để có thể khiến khách hàng thấy hài lòng nhất.

Các bước cơ bản trong dịch vụ in vỏ hộp son, mỹ phẩm giá rẻ

Hưng Phát - dịch vụ in vỏ hộp son, mỹ phẩm giá rẻ

Hưng Phát – dịch vụ in vỏ hộp son, mỹ phẩm giá rẻ

Hầu hết các công đoạn trong quá trình in vỏ hộp gồm:

– Bước cán màng nilon giúp bảo vệ bao bì và tránh bụi bẩn, khiến dai và bền.

– Phủ phần UV định hình ở logo, tên thương hiệu… để tăng độ thẩm mỹ.

Ép kim ánh nhiều màu như vàng, bạc, đỏ… tạo lớp kim loại lấp lánh mỏng lên bề mặt hộp

– Làm dán bóng kính nhìn được bên trong nếu khách hàng có nhu cầu

– Cuối cùng là làm bế gân tạo thành hình. Sử dụng máy dán hộp để hoàn thiện bằng loại keo có độ bền cao đảm bảo hộp không bị bong tróc trong quá trình sử dụng. 

Hưng Phát là công ty in ấn uy tín và chất lượng tại Hà Nội với phương châm “Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp – Giá cả Tốt Nhất”. Liên hệ với chúng tôi qua Website http://inhungphat.com/ Hotline: 024 2244 3535 – 0968 483 166 để được tư vấn tận tình và lựa chọn được sản phẩm vỏ hộp tốt nhất. Hưng Phát tự hào là nơi uy tín về dịch vụ in vỏ hộp son, mỹ phẩm giá rẻ, gọi cho chúng tôi ngay để được nhận ưu đãi tốt nhất!

0968 483 166
Gọi điện thoại