352 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội
info.inhungphat@gmail.com
0968 483 166 - 024 2244 3535

Dịch vụ in vỏ hộp rượu đẹp sang trọng

Ngày nay rượu đã dần trở thành sản phẩm cao cấp doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng hoặc làm quà biếu. Vì vậy dịch vụ in vỏ hộp rượu đẹp sang trọng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi nó cũng là một hình thức marketing cho thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ in vỏ hộp rượu đẹp sang trọng?

Việc in vỏ hộp rượu có rất nhiều tác dụng không chỉ cho doanh nghiệp mà còn nâng cao được giá trị của rượu. Một số lý do có thể kể đến như:

  • Bảo quản bình rượu, giúp chống sốc và giảm va đập cho bình rượu bởi rượu được chứa trong những chai thủy tinh dễ vỡ. Do đó, vật liệu dùng để in hộp rượu phải là giấy cao cấp có chất liệu cứng cáp.
  • Tăng thẩm mỹ cho sản phẩm và quảng bá cho thương hiệu doanh nghiệp: Khi mua những sản phẩm đắt tiền, khách hàng thường quan tâm đến bao bì của sản phẩm hơn. Dù rượu của bạn rất cao cấp nhưng thiết kế bao bì cẩu thả, sơ sài, thiếu nhiều thông tin về nhà sản xuất, sản phẩm thì cũng sẽ mất điểm trong mắt khách hàng. Ngoài ra doanh nghiệp có thể dùng bao bì để thiết kế slogan, logo quảng bá cho thương hiệu của đơn vị mình.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ in vỏ hộp rượu đẹp sang trọng?

Tại sao cần sử dụng dịch vụ in vỏ hộp rượu đẹp sang trọng?

 

Tiêu chí khi sử dụng dịch vụ in vỏ hộp rượu đẹp sang trọng

  • Hình thức hộp rượu: bao bì cần vừa vặn, khép kín với kích thước của rượu để khi vận chuyển sản phẩm không bị rung lắc hay va đập.
  • Màu sắc: màu sắc trên bao bì sẽ làm tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm và thu hút khách hàng hơn. Màu sắc cần được phối lịch sự, trang nhã và tinh tế. 1 số màu thường được dùng là trắng, vàng nghệ, đen,…
  • Thông tin in trên bao bì: Những thông tin không thể thiếu là xuất xứ, thành phẩm, cách bảo quản và hướng dẫn sử dụng,… 
  • Chất lượng hộp giấy sử dụng: chất liệu của giấy in, quy cách hộp rượu cần được tính toán 1 cách kỹ lưỡng. Đồng thời, phương pháp gia công và công nghệ in cũng nên được chú ý để phù hợp với sản phẩm nhất

Công ty Hưng Phát - Dịch vụ in vỏ hộp rượu đẹp sang trọng

Công ty Hưng Phát – Dịch vụ in vỏ hộp rượu đẹp sang trọng

 

Công ty Hưng Phát – Dịch vụ in vỏ hộp rượu đẹp sang trọng

Để có được bao bì đẹp, sang trọng và chất lượng nhất bạn cần chú ý chọn những đơn vị chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty Hưng Phát đã có nhiều năm làm trong việc in ấn quảng cáo, bao bì, trong đó dịch vụ in vỏ hộp được khách hàng đánh giá rất cao.

Hãy liên hệ với công ty tại: http://inhungphat.com/ để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ in vỏ hộp rượu đẹp sang trọng.

0968 483 166
Gọi điện thoại