352 Giải Phóng - Thanh Xuân - Hà Nội
info.inhungphat@gmail.com
0968 483 166 - 024 2244 3535

Dịch vụ in profile công ty đẹp

Dịch vụ in profile công ty đẹp là một trong những dịch vụ được các công ty quan tâm hiện nay. Các sản phẩm profile là thể hiện những sản phẩm liên quan đến công ty cùng những thông tin cần thiết về một công ty. Tùy theo từng lĩnh vực mà công ty có các loại profile theo từng chủ đề khác nhau. Bạn đang đắn đo  không biết nên chọn dịch vụ in profile công ty như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có những lựa chọn tuyệt vời nhất.

Dịch vụ in profile công ty đẹp

Dịch vụ in profile công ty đẹp 

Một số thông tin về in profile công ty

Profile là loại tài liệu giới thiệu sơ lược công ty và nó cũng là một trong những công cụ Marketing hiệu quả. Profile công ty thể hiện về ngành nghề kinh doanh, quy mô công ty một cách khái quát, giới thiệu về dịch vụ, sản phẩm ưu thế vượt trội của công ty. Profile công ty thường có khoảng từ 16-32 trang với các thông tin, hình ảnh doanh nghiệp,…

Ngoài đầy đủ thông tin thì profile công ty cần ấn tượng với màu sắc hình ảnh thu hút,  mang đặc trưng riêng. Về cấu trúc in profile công ty thì trang bìa đầu tiên chính là tên công ty, logo. Trang số 2 và 3 là slogan công ty, phụ lục tóm tắt thông tin trong Profile, lịch sử phát triển. các trang tiếp theo sẽ trình bày cụ thể về lĩnh vực kinh doanh, các thông tin chi tiết về hoạt động của công ty. Trang cuối cùng sẽ trình bày logo, thông tin của công ty, địa chỉ văn phòng đại diện. 

Dịch vụ in profile công ty đẹp

Dịch vụ in profile công ty đẹp 

Dịch vụ in profile công ty đẹp chất lượng từ Hưng Phát

Dịch vụ in profile công ty rất đa dạng với nhiều đơn vị khác nhau. Hững Phát là một điểm đến mà bạn không thể bỏ qua. Profile công ty khá cần thiết vì thế cần phải được làm một cách cẩn thận để mang lại hiệu quả cao với chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Dịch vụ Hưng Phát cam kết sẽ luôn đem đến cho các quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm của Hưng Phát với các thiết kế mang tính độc đáo, sáng tạo cao cùng màu sắc tươi sáng phù hợp với từng lĩnh vực của các công ty khác nhau. 

Dịch vụ in profile công ty đẹp từ Hưng Phát sẽ giúp bạn có được những cuốn profile tuyệt vời nhất. Hãy liên hệ ngay dịch vụ in profile công ty chất lượng từ Hưng Phát để có thể lựa chọn mẫu. Liên hệ http://inhungphat.com

0968 483 166
Gọi điện thoại